Top 5 mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây hợp với người mệnh Mộc

Top 5 mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây hợp với người mệnh Mộc

Ngày đăng: 17/01/2022 01:09 PM

  Top 5 mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây hợp với người mệnh Mộc

  Mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây 1
  Tạo không gian xanh mát bên ngoài phòng tập

  Không gian xanh là một trong những xu hướng thiết kế phổ biến trong những năm gần đây khi môi trường sống tại các trung tâm thành phố lớn ngày càng chật chội, ngột ngạt. Trước tiên, không gian xanh đem lại cảm giác mới mẻ, tươi mát cho không gian sống. Và sau đó là về phong thủy, cây cối đại diện cho mệnh Mộc

  Mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây 2
  Mang không gian xanh vào phòng tập nếu diện tích k cho phép bố trí cây xanh

  Bên cạnh việc trồng cây xanh từ bên ngoài, bạn có thể mở rộng không gian xanh cho phòng tập bằng cách đặt các chậu cây xanh từ nhỏ đến to từ quầy lễ tân cho đến các khu vực tập luyện.

  Mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây 3

  Điều cuối cùng không thể phủ nhận đó là những giá trị tốt về phong thủy. Những yếu tố xuất hiện trong thiết kế không gian xanh như cây cối (mộc) hay nước (thủy) biểu hiện cho sự sống cũng như sự phát triển. Chính vì vậy mà nó có thể mang lại nhiều may mắn, sức khỏe cho chủ phòng tập cũng như việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

  Mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây 4

  Bên cạnh đó, không gian xanh mang đến nhiều tác dụng đến tinh thần và cảm xúc của bạn. Cho nên, đây là yếu tố khiến nó trở thành liều thuốc tốt cho tinh thần cho mỗi cá nhân khi đến phòng tập. Môi trường thoải mái, thân thiện kết hợp với việc vận động rèn luyện thể chất sẽ là liều thuốc tốt nhất xua tan những mệt mỏi, căng thẳng, áp lực từ công việc hay học tập

  Mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây 5

  Màu xanh là màu có tính chất dịu mát, cũng là màu biểu hiện của sự sống, phát triển. Cho nên, nếu như không gian phòng tập được điểm tô sắc xanh của cây lá, của những thiết kế nội thất thì chắc chắn sẽ mang đến cảm giác mới lạ, dễ chịu, mát mẻ cho người tập luyện thay vì các tông màu đen xám mạnh mẽ.

  Trên đây là những mẫu thiết kế phòng gym màu xanh lá cây ấn tượng. Nếu bạn có ý tưởng thiết kế hay kinh doanh phòng tập gym. Hãy liên hệ với Xuyên Á Sport để được hỗ trợ tư vấn miễn phí setup phòng gym trọn gói từ a-z.

  Zalo
  Hotline