Top 5 mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa và Thổ

Top 5 mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa và Thổ

Ngày đăng: 17/01/2022 01:06 PM

  Top 5 mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa và Thổ

  Mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ 1

  Với 2 tông màu chủ đạo là đen và đỏ, phòng gym khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Với không gian thoáng đãng, máy tập và tạ được sắp xếp hợp lý theo từng nhóm cơ, không làm mất nhiều thời gian tìm kiếm của học viên.

  Mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ 2

  Sử dụng gam màu đỏ tại cửa vào nhà sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ về thị giác và mang ý nghĩa tốt về phong thủy. Theo phong thủy, màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ trong không gian phòng tập giúp tăng cường năng lượng và sức mạnh tinh thần.

  Mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ 3

  Màu đỏ dễ dàng kết hợp với các tông màu khác trong không gian, đặc biệt là đen – trắng. Tông đỏ – trắng được giới trẻ yêu thích, vừa năng động lại vẫn duyên dáng và thanh thoát. Trong khi đó, tông màu đen – đỏ tạo nên nét sang trọng, lịch lãm, phù hợp với những người trung niên.

  Mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ 4

  Với mỗi không gian, mỗi cách xuất hiện khác nhau, màu đỏ lại đóng vai trò khác nhau. Một bức tường hay một thảm cỏ Cardio màu đỏ luôn là điểm nhấn cho không gian. Một bức tường màu đỏ cũng giúp làm nổi bật bất cứ vật trang trí nào.

  Mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ 5

  Màu đỏ được ca ngợi là sắc màu của quyền lực và đam mê. Màu đỏ cho mọi người cảm thấy mạnh mẽ và tự tin. Chính vì vậy mà màu đỏ chỉ được cân nhắc để tạo nên điểm nhấn

  Trên đây là những mẫu thiết kế phòng gym màu đỏ ấn tượng. Nếu bạn có những ý tưởng thiết kế hay kinh doanh phòng tập gym. Hãy liên hệ với Xuyên Á Sport để được hỗ trợ tư vấn miễn phí setup phòng gym trọn gói từ a-z.

  Zalo
  Hotline