Xe đạp tập trượt tuyết Xuyên Á Sport TF-8500

Xe đạp tập trượt tuyết Xuyên Á Sport TF-8500

Xe đạp tập trượt tuyết Xuyên Á Sport TF-8500

  • 6.000.000đ
  • 977
Màn hình LCD hiển thị thời gian, tốc độ, quãng đường, Calo, nhịp tim, Odo.
Bánh đà: 6kgs
Điều chỉnh kháng lực: 8 mức
Kích thước mở: 148 cm (dài) x 62cm (ngang) x 172cm (cao)
Trọng lượng máy: 45.5kgs
  • Thông tin sản phẩm

Xe đạp tập trượt tuyết Xuyên Á Sport TF-8500 có kích thước sau khi lắp ráp là148 cm (dài) x 62cm (ngang) x 172cm (cao) nên rất thoải mái và an toàn cho người sử dụng trong quá trình tập luyện với xe.

Chất liệu xe đạp tập trượt tuyết Xuyên Á Sport TF-8500 được chế tạo bằng thép không gỉ và có khung xe chắc chắn chịu được tải trọng tối đa của người sử dụng lên đến 120 kg.

Bánh đà xe đạp trượt tuyết nặng 6 kg và nút vặn điều chỉnh kháng lực với 8 mức được thiết kế ở vị trí thuận tiện để người sử dụng dễ dàng điểu chỉnh mức độ.

Ngoài ra, màn hình xe đạp tập trượt tuyết Xuyên Á Sport TF-8500 thể hiện đầy đủ tình trạng sức khỏe của người tập như nhịp tim, lượng calo đã tiêu thụ cũng như thông số về vận tốc, thời gian, quãng đường

Thời gian tập luyện xe đạp trượt tuyết

Nên tập cách nhật nghĩa là cách một ngày tập một ngày, trung bình khoảng 3 đến 4 buổi/tuần là tốt nhất và mỗi buổi từ 30 đến 45 phút.

Tăng cường và kéo dài thời gian tập luyện không đúng cách có thể dẫn đến tình trạng kiệt sức.

Thực hiện các bài tập khởi động

Nếu như bạn bắt đầu bằng bài tập chính thức của mình mà không khởi động thân thể; trong quá trình tập luyện xe đạp tập trượt tuyết Titan TF-8500 bạn rất có khả năng gặp phải tình trạng bị co cơ, chuột rút.

Bị mất sức nhanh và bạn sẽ chẳng được hiệu quả tập luyện như bạn mong muốn.

Ngoài ra trước khi bạn muốn kết thúc bài tập với xe đạp trượt tuyết Xuyên Á Sport TF-8500, bạn nên thả lỏng cơ thể, tập luyện đạp xe nhẹ nhàng trong vòng 5 phút để giảm nhiệt dần dần cho cơ thể

Nên tập tăng dần thời gian luyện tập nếu bạn là người mới bắt đầu

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline