Xe đạp Spinning 021

Xe đạp Spinning 021

Xe đạp Spinning 021

  • XA021
  • 3.200.000đ
  • 679
Xe đạp tập thể dục
Máy tập chuyên dùng cho Gia đình
Màn hình hiển thị Có
Đồng hồ đo Vận tốc, Quãng đường đạp, Thời gian đạp
Màu sắc Vàng đen
Kích thước103cm x 50cm x 112cm
Trọng lượng sản phẩm23,2kg
Trọng lượng bao bì30kg
Kích thước đóng gói102cm x 23.5cm x 79cm
Thương hiệuTrung Quốc
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành12 tháng
  • Thông tin sản phẩm

Tải trọng khủng – Chiều chuộng mọi thành viên
Với tải trọng lên tới 150kg, chiếc xe đạp thể thao XA021 sẵn sàng chiều lòng mọi thành viên gia đình ở tất cả các hạng cân. Nhà mình cứ thoải mái đạp hết sức, tập hết mình, tăng cường và duy trì sức khỏe cứ để XA021 lo!
Chủ nào tớ nấy – Xe đẹp mắt, bạn đẹp dáng
Ngoại hình của xe đạp tập XA021 gây ấn tượng mạnh mẽ với màu đen quyền lực kết hợp với các vạch kẻ đỏ đẹp mắt. Một thiết bị thể thao sang trọng mà không mất đi nét khỏe khoắn, mạnh mẽ, sẵn sàng truyền động lực cho bạn tập luyện mỗi ngày.
Khoá điều chỉnh kháng lực - Tập luyện theo ý thích
Dễ dàng điều khiển lực quán tính bánh đà bằng việc xoay khoá điều chỉnh kháng lực. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tăng giảm cường độ tập luyện nặng nhẹ tuỳ ý. Xe đạp thể thao trong nhà XA021 giúp bạn đốt cháy lượng calo dư thừa nhanh gấp đôi, gấp ba so với xe đạp thường. 
Màn hình hiển thị đầy đủ các thông số
Xe đạp thể thao XA021 hiển thị đầy đủ thông số về thời gian, tốc độ, quãng đường, nhịp tim, calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện. Không gì tự hào và truyền động lực luyện tập hơn là nhìn thấy thành quả tập luyện của bản thân và theo dõi kết quả luyện tập mỗi ngày.
Vận hành ổn định, bền bỉ
Chiếc xe đạp thể thao XA021 với khung thép chịu lực không gỉ cứng cáp, đảm bảo vận hành ổn định trong thời gian dài. Từng chi tiết thiết kế, lắp ráp được làm tỉ mỉ, cẩn trọng, cả nhà an tâm luyện tập hàng ngày với cường độ cao mà xe vẫn luôn chạy êm như mới.
ĐẠP TẬP XA021DÀNH CHO AI? 
Xe đạp tập XA021 xứng đáng là trợ thủ chuyên nghiệp giúp chăm sóc sức khoẻ và duy trì vóc dáng săn chắc cho mọi khách hàng ở các thể trạng cơ thể khác nhau. Chỉ cần tập luyện 30p mỗi sáng là cả cơ thể như được tiếp thêm sức sống, tăng cường và duy trì sức khoẻ dồi dào cho bạn luôn năng động cả ngày dài.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline